Cancel

Permanent makeup touch-ups

My Lash & Brows Photos

You might also consider

Recommended Reviews - My Lash & Brows

Your trust is our priority, so businesses can't pay to alter or remove their reviews. Learn more about reviews.
    Yelp app icon
    Browse more easily on the app
    Review Feed Illustration

Helpful 0
    Thanks 0
    Love this 2
    Oh no 0

You might also consider

Verify this business for free

People searched for Eyebrow Services 321 times last month within 15 miles of this business.

Verify this business

Kelly’s Beauty Boutique

Kelly’s Beauty Boutique

(92 reviews)

$$

Brighton

Mình là chủ một tiệm nail gần khu SeaTac Airport, trước đây đã có kinh nghiệm về nail và skincare,…read morenhưng mình luôn mong muốn học thêm nghề nối mi để bổ sung dịch vụ làm đẹp cho tiệm và tăng thêm thu nhập. Sau khi tìm hiểu rất nhiều nơi, mình quyết định học nối mi với Kelly - Beauty Lash & Brow by Kelly Tran, và đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Kelly dạy rất tận tâm, chi tiết và thực tế. Không chỉ dạy kỹ thuật nối mi chuẩn, an toàn cho sức khỏe lông mi khách hàng, Kelly còn hướng dẫn cách tư vấn, chọn kiểu mi phù hợp, xử lý các tình huống thực tế và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm làm nghề mà không phải trainer nào cũng sẵn sàng chia sẻ. Điều mình thích nhất là Kelly luôn kiên nhẫn, chỉnh từng thao tác nhỏ, không vội vàng, không áp lực. Dù mình đã là chủ tiệm và bận rộn, Kelly vẫn linh hoạt, hỗ trợ và theo sát từng buổi học cho đến khi mình thật sự tự tin. Sau khóa học, mình đã tự tin nhận khách nối mi, áp dụng ngay vào tiệm của mình và bắt đầu tạo thêm nguồn thu nhập ổn định từ dịch vụ này. Quan trọng hơn hết là mình cảm thấy yên tâm vì được học đúng kỹ thuật, đúng đạo đức nghề nghiệp và đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu. Mình rất biết ơn Kelly và thật lòng khuyên những ai đang làm nail, skincare hay đã có tiệm riêng nên học nối mi với Kelly nếu muốn phát triển bền vững trong ngành làm đẹp. Cảm ơn Kelly vì đã truyền cảm hứng, kiến thức và sự tự tin cho mình.

I have been going to Kelly for 3 years for lash extensions. She does an excellent job on my lashes…read more She is very quick and sweet. Her new salon is so cute pink is her favorite color. She always serves me the best Vietnamese coffee!

My Lash & Brows - eyebrowservices - Updated May 2026